Hệ thống hóa các văn bản pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính : (Thống Kê, 2005)
Cuốn sách: "Hệ thống hóa các quy định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính" ra đời nhằm giúp cho các đơn vị, cơ quan hành chính, các doanh nghiệp thuộc các ngành và các địa phương trong cả nước, các cơ quan quản lý Nhà nước về lĩnh vực này và đông đảo bạn đọc tìm hiểu thuận lợi các quy định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính.