(untitled) - Worldbank (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách được hình thành trên cơ sở những ý tưởng bắt nguồn từ những cuộc trò chuyện thân mật của giới trẻ đang làm việc tại Ngân hàng Thế giới. Nội dung chủ yếu của cuốn sách nhằm giới thiệu với bạn đọc, đặc biệt là bạn đọc trẻ về hoạt động của Ngân hàng Thế giới, qua đó hiểu rõ hơn về vai trò và sứ mệnh của Ngân hàng Thế giới, những nỗ lực của tổ chức này và ảnh hưởng trục tiếp của nó trên toàn thế giới.
Keywords: Developing countries,Economic conditions,Worldbank