Xuất khẩu sang Hoa Kỳ : (Khoa học Kỹ thuật, 2005)
Khái quát về đất nước và con người Hoa Kỳ. Giới thiệu một số nội dung của luật thương mại và luật khác có liên quan của Hoa Kỳ, văn hoá và tập quán kinh doanh ở Hoa Kỳ, và một số biện pháp thâm nhập thị trường này.