Kinh tế, chính trị thế giới 2005 và dự báo 2006 - Lê, Bộ Lĩnh (Từ Điển Bách Khoa, 2006)
Tình hình, đặc điểm kinh tế thế giới và chính trị nổi bật năm 2005 trên những nội dung chủ yếu: chỉ số kinh tế vĩ mô, thương mại quốc tế... Những đánh giá, nhận định về tình hình kinh tế, chính trị quốc tế năm 2006