(untitled) - Xuân Quỳnh (Hà Nội, 1978)
Thơ XQ đa phần phản ánh rất thành công cuộc đời thường, nhất là tình cảm gia đình: tình mẹ con, chồng vợ. Nhiều bài thơ của Bà đã được phổ nhạc.
Keywords: vietnamese poetry