Để kinh tế Việt Nam khởi sắc
Gồm những bài viết đặt vấn đề vì sao Việt Nam phải đổi mới nhanh hơn nữa tư duy phát triển kinh tế trong một thế giới phẳng đồng thời biến giải biện pháp cụ thể trong xây dựng kinh tế dân doanh, cổ phần hoá, thực thi quyền sở hữu trí tuệ, xây dựng thương hiệu...