Marketing địa phương của Thành phố Hồ Chí Minh (Văn Hóa Sài Gòn, 2005)
Trình bày về marketing địa phương và vai trò của nó trong chiến lược phát triển địa phương. Hiện trạng marketing địa phương của Tp. Hồ Chí Minh trong thời gian qua và chiến lược của Tp. đến năm 2010. Những giải pháp và kiến nghị trước mắt.