Thực trạng doanh nghiệp qua kết quả điều tra năm 2001, 2002, 2003 = (Thống Kê, 2004)
Thực trạng sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp thông qua những số liệu thống kê từ 2000 - 2003. Phân tích hoạt động qua một số chỉ tiêu cụ thể phân theo tỉnh thành phố, lãnh thổ và một số ngành kinh tế.