(untitled) - Trần, Văn Quang (Hà Nội, 1995)
Tài liệu góp phần luận giải nhiều vấn đề quan trọng của một cuộc chiến tranh có quy mô, tính chất, đặc điểm, tầm quan trọng và ý nghĩa vượt ra khỏi khuôn khổ một quốc gia, qua đó nêu bật lên những thành tựu và bài học bổ ích không chỉ cho hôm qua mà cả hôm nay và ngày mai.
Keywords: Vietnamese conflict; 1961-1975