Hệ thống toàn văn các luật đã được quốc hội nước CHXHCN Việt Nam khóa 11 thông qua (Hà Nội, 2006)
Sách hệ thống hóa toàn văn 24 luật mới đã được quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam khóa 11, kỳ họp thứ 8,9 thông qua
Keywords: Constitutional law,constitutions, state; vietnam