(untitled) - Đảng Cộng Sản Việt Nam (Hà Nội, 2006)
Các văn kiện của Đại hội kết tinh trí tuệ và ý chí của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta, là sự tổng kết sâu sắc thực tiễn và lý luận 20 năm đổi mới để tiếp tục hoàn thiện và phát triển bền vững đường lối, quan điểm đổi mới toàn diện đất nước trong giai đoạn cách mạng mới.
Keywords: Đảng Công Sản,Communist parties; Việt Nam,Vietnam