(untitled) (Hà Nội, 2006)
Tài liệu gồm 3 phần trình bày bối cảnh phong trào cộng sản và công nhân quốc tế thế giới với đại hội X của đảng và 20 năm đổi mới, tình hình kinh tế xã hội 5 năm (2001 - 2005) và sau 20 năm đổi mới, phương hướng nhiệm vụ phát triển đất nước 5 năm (2006 - 2010).
Keywords: Communist parties,Socialism; Vietnam