Các bộ đơn giá mới trong xây dựng cơ bản khu vực Thành phố Hồ Chí Minh (Giao thông Vận tải, 2006)
Sách bao gồm các nội dung: Bộ đơn giá xây dựng cơ bản khu vực Tp. Hồ Chí Minh (Ban hành theo Quyết định số 104/2006/QĐ-UBND); Đơn giá khảo sát xây dựng cơ bản khu vực Tp. Hồ Chí Minh (Ban hành theo Quyết định số 103/2006/QĐ-UBND)