(untitled) (Hà Nội, 2006)
Sách bao gồm các nội dung: Bộ đơn giá xây dựng cơ bản khu vực Tp. Hồ Chí Minh (Ban hành theo Quyết định số 104/2006/QĐ-UBND); Đơn giá khảo sát xây dựng cơ bản khu vực Tp. Hồ Chí Minh (Ban hành theo Quyết định số 103/2006/QĐ-UBND)
Keywords: Construction industry,Construction industry; Cost,Management