Luật bảo hiểm xã hội và bộ luật lao động của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (Lao động Xã hội, 2006)
Sách giới thiệu luật bảo hiểm xã hội (có hiệu lực từ 01 - 01 - 2007) và bộ luật lao động của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (đã được sửa đổi, bổ sung ngày 2 - 4 - 2002)