Giáo trình lý thuyết tài chính - Dương, Đăng Chinh (Tài chính, 2005)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về tài chính, ngân sách nhà nước, tài chính doanh nghiệp, tài chính trung gian, thị trường tài chính, tài chính quốc tế.