Giáo trình quản lý tài chính công - Dương, Đăng Chinh
Trình bày những vấn đề cơ bản về tài chính công và quản lí tài chính công, quản lí thu ngân sách nhà nước, quản lí chi đầu tư phát triển của ngân sách nhà nước, quản lí chi thường xuyên, tổ chức cân đối ngân sách nhà nước và quản lí các quĩ tài chính công ngoài ngân sách nhà nước.