(untitled) - Đặng, Văn Du (Hà Nội, 2001)
Giáo trình giới thiệu tổng quan về kinh tế công cộng, Cơ sở kinh tế, xã hội cho sự can thiệp của nhà nước, ngoại ứng, hàng hóa công cộng, chi tiêu công và phân tích tài chính chi tiêu công, thuế và tác động của thuế...
Kinh tế công
Keywords: Macroeconomics