(untitled) - Đào, Xuân Tiên (Hà Nội, 2000)
Sách thể hiện những nội dung mới, phù hợp với việc đổi mới nội dung chương trình giảng dạy môn kế toán doanh nghiệp nói chung và kế toán quản trị nói riêng.
Keywords: Managerial accounting