(untitled) - Phạm, Văn Liên (Hà Nội, 2001)
Kế toán tài chính Nhà nước là một trong các môn học thuộc khối kiến thức chuyên ngành của Trường Đại học tài chính kế toán Hà Nội. Môn học không những cung cấp cho sinh viên những kiến thức mang tính lý luận, mà còn giúp sinh viên bước đầu làm quen với những nghiệp vụ kinh tế tài chính cụ thể thuộc lĩnh vực tài chính Nhà nước.
Keywords: Accounting; Problems, exercises, etc