Có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2007 (Hà Nội, 2006)
Sách giới thiệu về luật kinh doanh bất động sản năm 2006 có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2007.
Keywords: Land use,Real estate; Law and legislation,Law and legislation