Câu hỏi và bài tập thị trường chứng khoán - Hoàng, Văn Quỳnh (Tài chính, 2003)
Cung cấp Kiến thức về thị trường chứng khoán, phân tích chứng khoán và đầu tư chứng khoán cũng như thị tường trái phiếu quốc tế và việc phát hành trái phiếu qua dạng câu hỏi và bài tập.