(untitled) - Ngô, Quang Tâm (Hà Nội, 2006)
Sách gồm: Hỏi đáp về luật phòng, chống tham nhũng, hỏi đáp về luật thực hành tiết kiệm chống lãng phí. Giới thiệu toàn văn hai văn bản luật nói trên và một số văn bản pháp luật liên quan để bạn đọc thuận tiện tra cứu, vận dụng khi cần thiết.
Keywords: Corruption