(untitled) - Phạm, Thị Thắng (Hà Nội, 2004)
Sách cung cấp cho người học cơ sở lý luận và các công cụ kỹ thuật trong việc nghiên cứu, xét đoán và kiểm định các vấn đề về kinh tế.
Keywords: Econometrics