Hỏi đáp về công ty nhà nước - Nguyễn, Bích Hạnh (Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách được biên soạn dưới dạng câu hỏi và trả lời trên cơ sở tập hợp các vấn đề theo trình tự: thành lập công ty nhà nước, đăng kí kinh doanh, tổ chức lại, chuyển đổi sở hửu ...