(untitled) - Nguyễn, Bích Hạnh (Hà Nội, 2006)
Sách được biên soạn dưới dạng câu hỏi và trả lời trên cơ sở tập hợp các vấn đề theo trình tự: thành lập công ty nhà nước, đăng kí kinh doanh, tổ chức lại, chuyển đổi sở hửu ...
Keywords: Business enterprises,Commercial law,Economics; Law and legislation,Law and legislation; Vietnam