(untitled) - Nguyễn, Đình Hợi (Hà Nội, 2004)
Trình bày đối tượng và phương pháp nghiên cứu môn học Kinh tế phát triển; tăng trưởng, phát triển với tiến bộ và công bằng xã hội; nguồn lực phát triển kinh tế Việt Nam; cơ cấu kinh tế và xu hướng chuyển dịch kinh tế ngành, lĩnh vực kinh tế cơ bản trong nền kinh tế quốc dân.
Keywords: Economic development