Luật ngân sách nhà nước và hệ thống các văn bản hướng dẫn thực hiện (Tài Chính, 2006)
Sách hệ thống các văn bản hướng dẫn thực hiện luật ngân sách nhà nước, nghị định của chính phủ, quy chế xem xét và quyết định dự toán phân bổ ngân sách ...các thông tư hướng dẫn của bộ tài chính.