Hướng dẫn thực hành kế toán doanh nghiệp, bài tập và báo cáo tài chính : - Phạm, Huy Đoán (Tài Chính, 2006)
Cuốn sách trình bày cụ thể, chi tiết nội dung và phương pháp kế toán tất cả các phần hành kế toán theo các chương đã nêu ở trên theo Quyết định số 15/2006/TT-BTC ngày 30/03/2006 ban hành Chế độ kế toán doanh nghiệp và các Thông tư hướng dẫn kế toán thực hiện các chuẩn mực kế toán ban hành từ trước đến nay.