Tìm hiểu các quy định pháp luật về nghiệp vụ ngân hàng (Thống Kê, 2006)
Sách được chia thành hai phần. Phần chung bao gồm các luật, nghị định, quyết định về Ngân hàng Nhà nươc Việt Nam. Phần riêng gồm các nghiệp vụ ngân hàng cụ thể như cho vay, chiết khấu, cho thuê tài chính, dịch vụ thanh toán, kinh doanh ngoại hối và vàng, các nghiệp vụ khác.