Giáo trình tài chính quốc tế - Hồ, Xuân Phương (Tài chính, 2002)
Nội dung giáo trình nêu tổng quan về tài chính quốc tế, thị trường tài chính quốc tế, đầu tư quốc tế của các tổ chức kinh tế và tài chính công ty đa quốc gia. Ngoài ra, giáo trình còn đề cập đến hoạt động tài chính quốc tế của ngân hàng thương mại, công ty bảo hiểm, công ty chứng khoán, tỷ giá hối đoái và cán cân thanh toán quốc tế..