Thanh tra tài chính - Phạm, Ngọc Ánh (Tài chính, 2000)
Nội dung sách gồm những vấn đề cơ bản về thanh tra tài chính. Thanh tra ngân sách nhà nước. Thanh tra tài chính doanh nghiệp thanh tra ngân hàng.