Lịch sử các học thuyết chính trị trên thế giới (Văn hóa Thông tin, 2006)
Lịch sử các học thuyết chính trị thế giới là sự phản ánh sâu sắc nhất về sự phát triển của xã hội loài người. Nội dung sách đã giới thiệu khái quát lịch sử và nội dung cơ bản nhất về các học thuyết chính trị của nhân loại từ cổ đại đến hiện đại.