(untitled) - Bùi,Văn Quyết (Hà Nội, 2000)
Giáo trình được trình bày trong bảy chương, gồm những vấn đề sinh thái học trong bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, ô nhiễm môi trường, những vấn đề kinh tế trong khai thác, sử dụng tài nguyên thiên nhiên và môi trường, môi trường và phát triển, đánh giá tác động, bảo vệ và quản lý môi trường.
Keywords: Environmental economics