(untitled) - Nguyễn, Đăng Dậu (Hà Nội, 2003)
Giáo trình cung cấp các kiến thức cơ bản và hiện đại về công nghệ và quản lí công nghệ trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ cũng như các hoạt động khác trong thực tiễn công nghiệp hoá của đất nước .
Keywords: Technology tranfers