(untitled) - Friedman, Thomas L. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách tóm lược lịch sử thế giới cùng thời kì hiện đại. Phân tích các yếu tố tác động tới nền kinh tế và chính trị thế giới trong kỉ nguyên toàn cầu hoá , là câu chuyện về những biến động lớn diễn ra trong thời đại của chúng ta, khi mà những tiến bộ nhanh đến chống mặt trong lĩnh vực công nghệ và thông tin liên lạc đã nối liền mọi người trên thế giới lại gần nhau hơn, giúp cho một số quốc gia trở nên vô cùng phồn tịnh và đòi hỏi con người phải tiến nhanh hơn nếu không muốn bị tụt hậu.
Keywords: Diffusion of innovations,Information society,Globalization,Globalization; Economic aspects,Social aspects