(untitled) - Faber, Marc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Cuốn sách giới thiệu, phân tích những tiềm năng của Châu Á cụ thể những thị trường đang nổi lên ở khu vực. Nó chứng minh rằng đây là những tài sản bị bỏ quên vào thời điểm không có cá kênh đầu tư lớn cho các nhà đầu tư. Nội dung cuốn sách trình bày các tư tưởng của Marc Faber về đầu tư và làm sao để đầu tư tốt ở châu Á trong những năm đầu thế kỷ XXI.
Keywords: Investments,Asia; Economic conditions; Asia