(untitled) - Nguyễn, Đình Nhơn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay đòi hỏi những nhà kinh doanh hàng đầu - “những ông chủ lớn”, phải không ngừng tự làm mới mình, phải thay đổi sao cho phù hợp với xu hướng chung của thị trường, và nhất là đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng để tồn tại. Do đó, đội ngũ nhân viên và quản lý của họ cũng phải biết không ngừng sáng tạo để khẳng định mình từ chất lượng sản phẩm đến mẫu mã hàng hóa, chiêu thức tiếp thị, quảng cáo… Đấy chính là chiến lược và chính sách mà mỗi nhà kinh doanh thực hiện để thành công. Sách giới thiệu một số tập đoàn nổi tiếng như: Coca Cola, Nokia, L’Oreal, Prudential, Heineken, Xerox, Vespa, Avon…
Keywords: Business intelligence,Managerial economics