Phong cách Mỹ : cẩm nang dành cho doanh nhân, du học sinh, khách du lịch = - Althen, Gary (Văn Nghệ, 2006)
Nội dung quyển sách giới thiệu những ý tưởng khái quát về văn hoá Mỹ. Các khía cạnh cụ thể trong đời sống của người Mỹ. Những khác biệt về văn hoá , ứng xử.