(untitled) - Althen, Gary (Hà Nội, 2006)
Nội dung quyển sách giới thiệu những ý tưởng khái quát về văn hoá Mỹ. Các khía cạnh cụ thể trong đời sống của người Mỹ. Những khác biệt về văn hoá , ứng xử.
Keywords: Visitors, foreign,Aliens,Intercultural communication.,United states; United states,United states,Guidebooks