C. Mác và Ph. Ăng-Ghen tuyển tập (Chính trị Quốc gia, 2005)
Tập III của bộ C.Mác và Ph.Ăng-ghen Tuyển tập bao gồm những tác phẩm chọn lọc của C.Mác và Ph.Ăngghen viết trong thời gian từ năm 1862 đến 1 870.