(untitled) - Vũ, Thị Minh Phương (Hà Nội, 1999)
Quyển sách "110 bài tập kinh tế vĩ mô" gồm 2 phần. Phần bài tập tập trung các vấn đề về khái quát kinh tế vĩ mô, lý thuyết xác định sản lượng quốc gia, tồng cầu và chính sách tài khoá, chính sách tiền tệ, lạm phát và thất nghiệp, thương mại quốc tế. Phần 2 là hướng dẫn giải và đáp án.
Keywords: Macroeconomics; Problems, exercises, etc