(untitled) (Ha Noi, 2006)
Lịch sử của đạo phật và sự thâm nhập của đạo phật vào Việt Nam. Giới thiệu lịch sử của chùa Trấn Quốc, quá trình xây dựng, tu sửa và hiện trạng hiện tại của chùa Trấn Quốc
Keywords: Buddhism; Vietnam