(untitled) - Phạm, Vũ Luận (Hà Nội, 2004)
Sách cung cấp cho người đọc một số thông tin và kiến thức về thị trường và hoạt động kinh doanh của một số doanh nghiệp trên góc độ quản trị. Nêu các tình huống để quan sát, phân tích và rút ra kết luận cần thiết để trau dồi phẩm chất và năng lực quản lí thực tiễn.
Keywords: Management; Business enterprises