Giáo trình tự học tiếng Hàn cho mọi người : Phần trung cấp - Lê, Hoàng Phương (Tổng hợp, 2006)
Giáo trình bao gồm 25 bài, một số bài như: Lời chào, giao thông, kỳ nghỉ, thời gian,... Sách được bố cục một bài học bao gồm từ vựng, phần phát âm, môt phần bài khoá chính, phần ngữ pháp và phần bài tập thực hành. Trong phần từ vựng, các từ mới trong bài học được trình bày với phần giải thích. Phần hướng dẫn cách đọc các từ vựng đặc biệt hoặc những từ vựng khó, các âm đặc trưng của tiếng Hàn Quốc.