(untitled) - Hoàng Phương (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách được chia làm hai phần: Phần tuyển chọn các bài luận cung cấp nhiều kiến thức bổ ích; phần đọc hiểu và luyện dịch rèn luyện kỹ năng đọc, viết giúp độc giả nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.
Keywords: English language; Translating