Tin học văn phòng : (Thống Kê, 2006)
Sách chia thành mười chương: những kỹ thuật cơ bản trong Microsoft Office, làm việc trong các chương trình, tổng quan về Microsoft Excel, nhập dữ liệu và công thức, lập cấu trúc mạng, định dạng trang, sử dụng biểu đồ Excel, kỹ thuật lập cơ sở dữ liệu trong Excel, những kỹ thuật đặc biệt trong Excel, và Web.