Tin học văn phòng: Microsoft Power Point phiên bản mới nhất (Thống Kê, 2006)
Sách bao gồm 13 chương đề cập những nội dung như: những kỹ thuật cơ bản trong Microsoft Power Point, làm việc trong các chương trình, khái quát về Microsoft Powerpoint, xây dựng trình diễn, tạo đề cương trình diễn, tạo Slide văn bản, tạo Slide biểu đồ, định dạng biểu đồ, tạo biểu đồ tổ chức và bảng, sửa đổi trình diễn theo ý riêng, vẽ trên Slide, tạo Slide show, PowerPoint và Web.