(untitled) (Hà Nội, 2006)
Sách gồm tám chương chính. Giới thiệu những kỹ năng cơ bản trong Microsoft Office như cách thức làm viêkc trong các chương trình, đọc và gửi thông điệp, quản lý hộp thư hay lưu giữ danh sách thông tin liên lạc, lập lịch biểu tác vụ và hội nghị.
Keywords: Office ( computer programs ), Outlook ( computer programs )