Hướng dẫn sử dụng Microsoft Office 2007 - Hoàng Nguyên (Thống Kê, 2006)
Sách gồm ba phần chính. Phần 1 giới thiệu về hệ thống Microsoft office 2007, phần 2 trình bày diện mạo mới của các ứng dụng cốt lõi trong Office 2007 như Word, Excel, Power Point, ... hướng dẫn bạn đọc nắm vững các tính năng mới và cách dùng các công cụ, các lệnh, phần ba tập trung vào sự giao tiếp và cộng tác với những người khác ngay tại nhà hoặc tại nơi làm việc.